Home / Máy Lọc Nước Kangaroo / Đánh giá máy lọc nước kangaroo – Máy lọc nước cao cấp

Đánh giá máy lọc nước kangaroo – Máy lọc nước cao cấp

Đánh giá máy lọc nước kangaroo theo truyền thông nhận xét dạo quanh nhiều cửa hàng bán máy lọc nước Kangaroo trên thị trường với hàng đa số mẫu mã và hàng chục lời mời chào ngọt ngào, lời quảng cáo hấp dẫn, mùi mẫn. Có rất nhiều quảng cáo máy lọc nước Kangaroo được phát sóng trên tivi, cư dân mạng luôn thấy một khẩu hiệu luôn hiện ra là “ máy lọc nước Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam”

Đánh giá máy lọc nước kangaroo - Máy lọc nước cao cấp
Đánh giá máy lọc nước kangaroo – Máy lọc nước cao cấp

Nhiều ngày qua, cư dân mạng vẫn tiếp tục có những phản ứng trái chiều về clip quảng cáo máy lọc nước Kangaroo, được phát sóng nhiều lần trong thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu chung kết cúp C1 trên VTV3. Cho đến lúc này, khi không còn công kích mạnh mẽ sự phản cảm của quảng cáo, cư dân mạng và người tiêu dùng đã đặt câu hỏi: Máy lọc nước Kangaroo có phải là hàng đầu Việt Nam, máy lọc nước nào tốt nhất 2017? Hàng đầu về tiêu chí nào: chất lượng, doanh số? Hay nếu đã là hàng đầu, Kangaroo có cần thiết phải “tra tấn” người tiêu dùng bằng quảng cáo như vừa qua?

Trên đây là 1 trong số rất nhiều đánh giá về máy lọc nước Kangaroo, vậy máy lọc nước Kangaroo thực tế thế nào, có tốt không, nên mua máy lọc nước kangaroo hay karofi?

Đánh giá về máy lọc nước Kangaroo

Xét về góc độ truyền thông, Kangaroo là 1 hình mẫu trong ngành lọc nước nói riêng. Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo không phải xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam mà khác biệt nằm ở cách truyền thông của Kangaroo.

Về chất lượng sản phẩm thì sao: Về nguyên lý, mọi máy lọc nước RO đều giống nhau, tức là đều sử dụng công nghệ lọc nước RO để làm sạch nước. Đương nhiên, với công nghệ RO nó cũng có những ưu và nhược điểm nhất định, nhưng cũng không thể phủ nhận về những lợi ích mà công nghệ RO mang lại trong việc mang lại giải pháp nước sạch gia đình.

Trở lại với máy lọc nước Kangaroo, như đã phân tích ở trên, Kangaroo sử dụng công nghệ RO và cũng không có nhiều khác biệt về mặt công nghệ và tính năng so với các thương hiệu máy lọc nước RO khác, tuy nhiên sự khác biệt của Kangaroo đó là:

Thứ nhất: Chất lượng linh kiện đồng đều: Đến nay có thể nói Kangaroo đã rất thành công trong việc kiểm soát chất lượng linh kiện, nhất là các vật tư tiêu hao như lõi lọc. Các linh kiện được kiểm soát và hạn chế hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bằng các công nghệ như dập nổi logo, thương hiệu trên từng linh kiện.

Thứ 2: Kangaroo có 1 hệ thống cửa hàng ủy quyền rộng khắp cả nước, điều này có thể coi là 1 lợi thế của Kangaroo trong việc triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Nhược điểm của Kangaroo:

Thứ nhất: Tình trạng hàng giả, hàng nhái nhiều trên thị trường, nếu khách hàng không tỉnh táo rất dễ mua phải hàng máy lọc nước Kangaroo giả giá rẻ. Do đó khi mua hàng bạn cần chọn cửa hàng uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Thứ 2: Giá cao: Giá bán trung bình của Kangaroo so với các thương hiệu RO khác cùng phân khúc nhỉnh hơn 1 chút, kể cả lõi lọc thay thế.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước chính hãng,  giá các loại máy lọc nước và  máy lọc nước nano khác tại đây

About blue4vn

Check Also

Máy lọc nước geyser - Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước geyser – Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước Geyser TK7 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho nước máy, nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *