Home / Máy Lọc Nước Geyser / Máy lọc nước Geyser có tốt hay không? Chọn mua máy lọc nươc Geyser

Máy lọc nước Geyser có tốt hay không? Chọn mua máy lọc nươc Geyser

Cùng chuyên gia tìm hiểu máy lọc nước Geyser có tốt hay không?

Nhắc đến máy lọc nước nano thì chúng ta không thể không nhắc đến máy lọc nước Geyser – thương hiệu đến từ Nga. Tuy vậy nhiều người vẫn băn khoăn không biết máy lọc nước Geyser có thực sự tốt hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

XEM THÊM:

Tìm hiểu về máy lọc nước Geyser

Thương hiệu

Máy lọc nước nano Geyser là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2009, Geyser là một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ lọc nano – một bước ngoặt quan trọng trong công nghệ lọc nước lúc bấy giờ.

Máy lọc nước Geyser có tốt hay không? Chọn mua máy lọc nươc Geyser
Máy lọc nước Geyser có tốt hay không? Chọn mua máy lọc nươc Geyser

Công nghệ lọc

Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ lọc nano tiên tiến với hệ thống chỉ 3 lõi lọc với 10 cơ chế lọc được nâng cấp cải tiến hơn so với lõi lọc nano thông thường:

  • Lõi lọc Aragon Bio: Đây là lõi lọc đầu tiên trên thế giới tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1lõi lọc: Công nghệ lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn bằng Nano bạc.
  • Lõi lọc Disruptor : Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi các sợi nano nhôm giúp làm tăng khả năng lọc của máy. Đây cũng là công nghệ được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong đó có cả Mỹ.
  • Lõi lọc Ecotar: là lõi lọc được cấu tạo từ vật liệu Ecotar có khả năng xử lý các tạp chất có trong nước như: Sắt, Mangan, Amoni, Nitrit…

Máy lọc nước Geyser có tốt không?

Với những thông ở trên thì liệu có đủ khẳng định máy lọc nước geyser có tốt hay không?

  • Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghẹ nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy đã đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN01:2009/BYT. Do đó với các nguồn nước sinh hoạt khác như nước mưa, nước giếng, nước cứng nhiễm đá vôi… thì máy không có khả năng lọc hiệu quả.
  • Thứ hai: Máy không sử dụng điện và không cố nước thải đây được coi là ưu điểm cũng chính là nhước điểm của sản phẩm này. Việc không sử dụng điện nên máy chỉ sử dụng với nguồn nước đặt trên cao ( khoảng 3.5m trở lên) còn đối với nguồn nước có áp lực yếu hay nước dưới bể ngầm thì không thể lọc được vì không đủ áp lực nước. Máy không có nước thải dẫn đến các tạp chất, vi sinh vật và kim loại nặng tích tụ ngày một nhiều trên bề mặt màng lọc dẫn đến tắc màng. Nguy hiểm hơn nếu các các nhân này phả hủy màng lọc xâm nhập và nguồn nước đầu ra.
  • Thứ ba: Theo những thông tin ban đầu từ nhà sản xuất, máy lọc nước geyser chỉ sử dụng 3 lõi lọc tích hợp, tiết kiệm hơn sơ với các loại máy lọc nước khác. Tuy nhiên tại sao trên thị trường vẫn đang bày bán các sản phẩm máy lọc nước geyser từ 3-8 lõi lọc. Điều này đang là một điểm nghi vấn cầnlời giải thích rõ ràng từ nhà sản xuất.

Ưu điểm: Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.lõi lọc có thể hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. máy lọc nước nước nano geyser được đánh giá như sau:

–  Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.

–  Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.

–  Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp

–  Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước

– Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm: Máy lọc nước nano geyser  Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m. Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

About blue4vn

Check Also

Máy lọc nước geyser - Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước geyser – Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước Geyser TK7 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho nước máy, nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *