Home / Máy Lọc Nước Nano / Máy lọc nước nano geyser – Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano geyser – Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga được đánh giá cao về chất lượng nhờ công nghệ hiện đại, đẳng cấp. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống linh kiện, phụ kiện chất lượng cao, tuổi thọ cùng hiệu quả lọc nước tốt.

Máy lọc Geyser nhập khẩu đã được kiểm nghiệm chất lượng, kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt. Đặc biệt, máy lọc được tiệt trùng toàn máy bằng công nghệ hút chân không, 2 đầu vào – đầu ra đều được nút kín, không bị rò rỉ, tuyệt đối không bị thâm nhập của vi khuẩn bên ngoài vào trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Nhờ những ưu điểm trên, chất lượng nguồn nước lọc từ máy lọc nước nano geyser chính hãng nhập khẩu cũng chiếm ưu thế hơn. Đáng kể là thành phần kim loại độc hại (asen, amoni, chì…), các hợp chất hữu cơ (TEP, VOCs, PCB… ), hóa chất dược phẩm, thuốc trừ sâu, và các chất ô nhiễm gây nguy hiểm khác.

Mặc dù giá bán của các model máy nhập khẩu cao hơn so với các dòng máy liên doanh. Tuy nhiên, đa phần khách hàng Việt vẫn ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc hơn bởi sự hoạt động ổn định của máy, bởi vị nước của máy ngon hơn, bởi chất lượng nước của máy được lọc kỹ hơn …

Khảo sát thị trường, ghi nhận ý kiến khách hàng, đông đảo khách hàng chia sẻ, họ sẵn dàng bỏ ra một khoản chi phí cao hơn từ 1 – 2 triệu đồng để sở hữu những sản phẩm máy lọc nhập khẩu.

Máy lọc nước nano geyser - Máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước nano geyser – Máy lọc nước gia đình

2) Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Khẩu Nào Bán Chạy Nhất?

Điểm danh hệ thống máy lọc Geyser nhập khẩu nổi bật lên thương hiệu Geyser Ecotar bởi đây là dòng máy lọc được thiết kế, sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Đây cũng là máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay của Geyser.

Hiện nay, model Geyser Ecotar có 2 phiên bản là máy lọc nước nano geyser ecotar 4máy lọc nước nano geyser ecotar 3.

Máy lọc nước Geyser Ecotar ngoài những ưu điểm vượt trội của dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga công nghệ Nano hiện đại thì sản phẩm còn nổi bật bởi nó được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam. Do đó, máy lọc mang đến những tính năng ưu việt hơn. Trong đó, máy lọc sử dụng vật liệu lọc đa năng Ecotar tích hợp đồng thời đến 5 cơ chế lọc tương đương 5 lõi thông thường, lọc hiệu quả hơn.

Đặc biệt, máy lọc Geyser Ecotar hiện sử dụng 2 công nghệ lọc được đánh giá hiện đại nhất:

– Công nghệ lọc Aragon trong lõi lọc cùng tên đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, hiện đang được sử dụng lọc nước trên tàu ngầm nguyên tử của Nga mang lại chất lượng, hiệu quả lọc vượt trội.

– Công nghệ lọc Disruptor (công nghệ sợi Nano Nhôm) cũng đã được cấp bằng phát minh tại Mỹ, hiện đang được sử dụng trên hệ thống tàu vũ trụ Nasa.

Với điểm mạnh công nghệ mà ít dòng máy lọc khác hiện nay có được, Geyser Ecotar cho nguồn nước lọc tốt hơn, an toàn hơn hết. Cũng vì lẽ đó, dù giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có cao hơn các sản phẩm Geyser khác, và thuộc top phân khúc máy lọc cao cấp tại Việt Nam nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

1) Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Lọc Nano Geyser Liên Doanh

Các model máy lọc Geyser liên doanh hiện nay đa dạng về chủng loại, giá bán cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Máy lọc Geyser liên doanh gồm hệ thống từ 5 – 8 lõi lọc. Lõi lọc trái tim Aragon nhập khẩu trực tiếp từ Nga chất lượng cao.

Mỗi lõi lọc thực hiện chức năng chính riêng. Hệ thống lõi lọc đa công năng đảm bảo khả năng lọc toàn diện các tạp chất, chất hữu cơ độc hại, các kim loại nặng, tiêu diệt vi khuẩn, hấp thụ màu, mùi, khử cứng…

So với dòng máy lọc Geyser nhập khẩu, máy lọc liên doanh có công suất hoạt động, chất lượng và tuổi thọ máy thấp hơn. Tuy nhiên, ưu thế đảm bảo cả về hiệu quả lọc cùng chất lượng nguồn nước an toàn tiêu chuẩn, trong khi mức giá bán của máy lọc Geyser liên doanh trên thị trường hiện nay được đánh giá khá “mềm”, chỉ từ 2,5 triệu – dưới 4 triệu/ 1 máy.

Với mức giá bán này đáp ứng nhu cầu của số lượng đông khách hàng Việt hiện nay. Vì vậy, máy lọc vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

2) Các Model Máy Lọc Nước Geyser Liên Doanh Tại Việt Nam

Hệ thống máy lọc Geyser liên doanh hiện nay gồm 2 dòng sản phẩm:

1/ Máy lọc Geyser – TK: thích hợp sử dụng cho nguồn nước máy, nước mưa có lượng tạp chất, các chất hữu cơ, chất độc hại… tỷ lệ thấp.

Các dòng máy lọc Geyser – TK như: TK5, TK6, TK7, TK8. Trong đó Geyser TK8 sở hữu đến 8 lõi lọc là sản phẩm được khách hàng mua nhiều nhất trong dòng máy liên doanh. Máy TK8 có hiệu quả lọc cao, trong khi mức giá bán cũng chỉ 2.890.000. Với mức giá rẻ mà chất này rất phù hợp nhu cầu thực tế của khách hàng.

2/ Máy lọc Geyser – GK: thích hợp sử dụng cho nguồn nước giếng khoan. Đây là nguồn nước được sử dụng phổ biến nhất tại các vùng nông thôn ở Việt Nam hiện nay. Nguồn nước này có đặc điểm hàm lượng tạp chất lơn, nhất là kim loại năng, sắt, màu, mùi, chất độc hại… tỷ lệ cao.

3/ Hiện, khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước Geyser liên doanh được TẶNG 1 LÕI SỐ 1 cùng rất nhiều ưu đãi khác.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước nano nào tốt,  máy lọc nước nano geyser có tốt không và  máy lọc nước nano geyser tk8 khác tại đây

About blue4vn

Check Also

Đánh giá máy lọc nước geyser - Máy lọc nước thông minh

Đánh giá máy lọc nước geyser – Máy lọc nước thông minh

Đánh giá máy lọc nước geyser qua các điểm Ưu điểm của máy lọc nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *