Home / Máy Lọc Nước Kangaroo / Máy lọc nước nano kangaroo – Máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước nano kangaroo – Máy lọc nước giá rẻ

Máy lọc nước nano kangaroo là dòng sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật là không sử dụng điện, không cho ra nguồn nước thải nhưng liệu có nên sử dụng thiết bị này cho gia đình mình không? Để biết được điều đó chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây nhé!

Máy lọc nước kangaroo dien may xanhMáy lọc nước nano kangaroo đang là dòng máy lọc nước được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Máy sử dụng công nghệ hiện đại đến từ Nga, có tới 5 cấp lọc:

Máy lọc nước nano kangaroo - Máy lọc nước giá rẻ
Máy lọc nước nano kangaroo – Máy lọc nước giá rẻ

Cấp lọc số 1 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 67 mm, 5 micron.

Cấp lọc số 2 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 65 mm, 5 micron.

Cấp lọc số 3 (Than diệt khuẩn): Than hoạt tính được ép thành khối bằng công nghệ cao, bên ngoài được bao bọc lớp màng sợi tráng bạc diệt khuẩn.

Cấp lọc số 4 (Màng Nano Silver): Than hoạt tính được ép thành khối, bên ngoài bao bọc lớp Nano silver với các kết cấu Nanometer dầy đặc.

Cấp lọc số 5 (Lõi Kation): Hạt Kation và đá khoáng. Chức năng: Làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước.

Máy lọc nước công nghệ Nano hoạt động dựa vào vị trí đặt máy để tạo ra áp lực cho nguồn nước, do đó máy không sử dụng điện, không dùng máy bơm, hoạt động theo một chu trình khép kín, không cho nguồn nước thải mà vẫn có khả năng cho ra nguồn nước sạch. Nước đi qua màng lọc có kích thước lớn 5 micro nên không chỉ có các phân tử nước đi qua mà các phân tử có lợi và hại cũng có thể dễ dàng đi qua, do đó, nước này chỉ sử dụng cho sinh hoạt và đun nấu bình thường.

Máy lọc nước công nghệ nano có thích hợp với nước giếng khoan không?

Hiện nay, nước giếng khoan là nguồn nước chính được nhiều gia đình sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống trực tiếp nhưng thực chất nó không đảm bảo cho sức khỏe của con người, bởi bên trong nước có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, vi rút độc hại, đặc biệt là chứa nhiều đá vôi.

Máy lọc nước kangaroo hydrogen không thể loại bỏ được nguồn nước có chứa nhiều vi khuẩn, vi rút, bởi vì kích thước của các loại vi khuẩn cũng khá nhỏ 0.5 -5.0 μm(micron), nhưng mà màng lọc Nano lại có kích thước lớn 5 micronnên khả năng loại bỏ vi khuẩn được 100 % là rất khó.

Máy lọc nước công nghệ Nano tuy rằng có sử dụng công nghệ chuyển đối cấu trúc canxi nước thành dạng aragonite, giúp hạn chế canxi bám vào các thiết bị đun, chứa nước, tuy nhiên, khả năng loại bỏ hoàn toàn nó là không thể, bởi vì sau một thời gian đun nước cho gia đình, các thiết bị có thể xuất hiện một lớp đá vôi trắng xóa, bám chặt mà chúng ta có thể nhìn thấy hay dễ dàng cạo ra ngoài được.

Máy lọc nước công nghệ nào phù hợp với nguồn nước hiện nay?

Máy lọc nước có thể thích hợp được với nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, chỉ có thể là máy lọc nước ro của kangaroo. Máy không phân biệt đầu vào của nguồn nước, lọc sạch cho ra nước tinh khiết với màng lọc có kích thước nhỏ 0,0001 micro, nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy lọc nước ro kangaroo ngày càng được cải tiến thêm nhiều chức năng lõi lọc khác để tăng vị ngon, mềm nước, khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người nên có thể yên tâm sử dụng.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước kangaroo gia bao nhieu,  máy lọc nước kangaroo 9 loi máy lọc nước kangaroo kg100hq khác tại đây

About blue4vn

Check Also

Máy lọc nước geyser - Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước geyser – Máy lọc nước tk7

Máy lọc nước Geyser TK7 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho nước máy, nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *