Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tecttnlx/daychuyenlocnuoctinhkhietgiare.com/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack-pro/modules/aioseop_opengraph.php on line 844
Máy lọc nước ro geyser - Máy lọc nước nhập khẩu
Home / Máy Lọc Nước RO / Máy lọc nước ro geyser – Máy lọc nước nhập khẩu

Máy lọc nước ro geyser – Máy lọc nước nhập khẩu

Máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Giới thiệu về máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Prestige PM

Máy lọc nước chính hãng RO Geyser Prestige PМ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Là sản phẩm chính hãng, với màng RO cao cấp của Mỹ cho khả năng lọc vượt trội.

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một dòng máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc, Geyser Prestige PМ được thiết kế đặc biệt với 2 đường nước ra, cho ra 2 loại nước riêng biệt sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nước qua màng RO, lọc sạch đến 99,9% các chất ô nhiễm, cho nguồn nước tinh khiết và nước khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể, đảm bảo nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu.

Khác biệt với các máy RO thông thường ở Việt Nam có nhiều lõi lọc, chi phí thay thế cao, chỉ cấp ra nước tinh khiết thì máy lọc Geyser Prestige PМ cho ra 2 loại nước sử dụng khác nhau: Nước sạch tinh khiết và nước có khoáng để tiết kiệm chi phí cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng hiệu quả hơn.

– Nước tinh khiết sử dụng để lấy nước nấu ăn, pha chế đồ uống, thực phẩm sẽ giúp đồ ăn nhanh chín hơn, mùi vị ngon hơn và tiết kiệm nguyên liệu để pha chế hơn…

– Nước có khoáng sẽ phục vụ cho nhu cầu lấy nước uống trực tiếp, đảm bảo cung cấp lượng khoáng chất có lợi cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe về lâu dài.

Xem thêm:  Hé lộ mới nhất: nên mua máy lọc nước RO hay Nano?

Máy lọc nước ro geyser - Máy lọc nước nhập khẩu
Máy lọc nước ro geyser – Máy lọc nước nhập khẩu

Cấu tạo máy lọc nước RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc 

Máy lọc nước thế hệ mới chính hãng Geyser Prestige PM sử dụng công nghệ lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược với 6 lõi lọc, 5 lõi lọc chính là 1 lõi lọc tạo khoáng tự nhiên trong nước. Chi tiết các lõi lọc của máy như sau:

– Lõi 1 – PP 5 Micron: Làm từ vật liệu sợi Polypropylene với kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 6000L nước

– Lõi 2 – CBC: Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 7000L nước.

– Lõi 3 – CBC (tương tự lõi 2)

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường. Loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 7000L nước.

– Lõi 4 – Màng RO nhập khẩu Mỹ.

Với cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron, các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Lõi RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. cho ra nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 3500L nước.

–  Lõi 5 – Than hoạt tính cao cấp:

Sau khi nước lọc qua màng RO đã loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm cho ra nước sạch tinh khiết thì lõi lọc số 5 của máy RO Geyser được làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mùi, tạo vị ngon tự nhiên trong nước. Đảm bảo cho ra nguồn nước tinh khiết với hương vị tốt nhất.

– Lõi 6 – Mineralizer:

Lõi lọc Mineralizer là vật liệu được làm từ các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. So với các lõi lọc tạo khoáng thông thường thì lõi lọc Mineralizer mang đến lượng khoáng chất tự nhiên hơn và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn nhiều lần.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 6000L nước.

-, Vòi tích hợp 2 chế độ lấy nước sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm: Nước sạch tinh khiết sử dụng để nấu nướng, pha chế thực phẩm và Nước khoáng sử dụng cho nhu cầu uống trực tiếp (Hiện chưa có sản phẩm lọc nước nào ở Việt Nam có chức năng này)

+, Bình áp nhựa cao cấp, nguyên sinh nhập khẩu với dung tích 12L giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc, độ bền cao.

+, Có thiết kế bơm đẩy áp nên lắp được ở mọi địa hình kể cả không có áp lực hoặc áp lực yếu.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước nano,  máy lọc nước geyser ecotar 4 máy lọc nước nano geyser chính hãng khác tại đây

About blue4vn

Check Also

Giá máy lọc nước nano geyser - Máy lọc nước cao cấp

Giá máy lọc nước nano geyser – Máy lọc nước cao cấp

Giá máy lọc nước nano geyser theo các chuyên gia, máy lọc nước Nano Geyser được đánh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *