Home / Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Lọc Nước / Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay cho gia đình

Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay cho gia đình

Chọn mua máy lọc nước hãng nào rẻ là điều không hề dễ dàng buộc phải với tri thức nhất mực về nó. Trong lúc hiện tại siêu nhiều mẫu máy lọc nước từ các hãng khác nhau: máy lọc nước của hãng Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse. Và hàng loạt các khoa học lọc nước khác nhau… . Điện máy Chợ Lớn san sớt kinh nghiệm xem nên mua máy lọc nước mẫu nào tốt nhất hiện nay. Chọn được một mẫu máy lọc ưa thích sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiện tặn chi phí đáng kể.

XEM THÊM:  Tìm đại lý phân phối máy lọc nước Karofi

I. Các mẫu máy lọc nước hiện trên thị trường

Hiện nay sở hữu 2 chiếc máy lọc nước nhiều trên thị trường Việt Nam ấy là:

– Dòng máy lọc nước RO.

– Dòng máy lọc nước Nano.

Mỗi mẫu máy lọc nước đều những điểm mạnh riêng, quan trọngsắm được chiếc máy yêu thích với túi tiền và nguồn nước hiện đang sử dụng.

Chọn tìm máy lọc nước mẫu nào thấp nhất

Khi nào buộc phải tiêu dùng máy lọc nước:

Đây cũng là thắc mắc của đa dạng người dùng, lúc nào thì nên tiêu dùng máy lọc nước? Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ko chỉ xảy ra ở các vùng nông thôn mà ngay cả các thị thành lớn nguồn nước cũng không thật sự đảm bảo.

Các kim mẫu nặng như: chì, thuỷ ngân v.v. phải phải được mẫu bỏ khỏi nước vì thân thể con người ko thể đào thải hết các kim loại nặng và vậy nó sẽ tiếp tục tàng trữ trong cơ thể gây ra vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra còn mang các vi trùng, vi khuẩn sở hữu các bệnh dịch ngầm trong nước.

TOP các dòng máy lọc nước tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội
TOP các dòng máy lọc nước tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ở vùng nông thôn nguồn nước tiêu dùng thường là nước ao hồ, nước giếng đựng đa dạng kim cái nặng và vi khuẩn nhất phải nhất định bắt buộc với máy lọc nước cho gia đình.

Còn tại những thành phố lớn ngày nay thì nguồn nước đã qua xử lý trước  khi sử dụng, nhưng các kim mẫu nặng cũng chưa thật sự dòng bỏ được hết, tốt nhất bảo đảm sức khỏe cho những thành viên gia đình bạn cũng cần trang bị thêm máy lọc nước cho gia đình mình.

II. Các kỹ thuật máy lọc nước hiện nay

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước với công nghệ lọc được dùng nhiều nhất đó là: Công nghệ lọc nước RO, Công nghệ lọc nước Nano, Công nghệ lọc nước UF.

Công nghệ lọc nước RO:

RO là khoa học lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, tuy với tuổi đời xuất hiện hơi lâu, nhưng đây lại là khoa học lọc siêu hiệu quả triệt để nhất. Công nghệ lọc RO cốt yếu được dùng cho nước mặn hoặc nước cứng, kỹ thuật này đòi hỏi điện để làm cho sạch nước và sản sinh ra rất phổ biến nước thải. Máy hoạt động được nhờ vào nguồn điện.

Chi tiết kỹ thuật lọc nước RO:

Công nghệ lọc nước Nano:

Tương tự như công nghệ RO, màn lọc của máy lọc nước sử dụng kỹ thuật Nano với màng lọc to hơn cũng sẽ lọc được vi khuẩn, virus nhưng không chiếc bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Các chất còn lại ấy sẽ mang lợi hoàn toàn hay không thì chưa câu xác định chính xác, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Vì thế dòng máy Nano sẽ tương đối kén nguồn nước đầu vào, thường sử dụng cho nguồn nước tiêu chuẩn đã được xử lý, nước từ những giếng khoan đã được lọc qua bể chứa.

Chọn tậu máy lọc nước phải chăng nhất – máy lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước UF:

Đây là công nghệ lọc tiếp theo của RO, UF hay còn gọi là màng vô cùng lọc bằng cách tiêu dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử với kích tấc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới 1 áp suất ko quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và những phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử to hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.

Chi tiết công nghệ lọc nước UF:

Công nghệ lọc nước UV: là bí quyết thanh lọc nước để mẫu bỏ vi trùng, vi khuẩn và virut khỏi nước. Công nghệ này tiêu dùng một tia cực tím quét qua nước, những tia này với thể giết chết vi trùng và virut trong nước.

XEM THÊM:  Máy Lọc Nước Nano Geyser 2018 | Nhập Khẩu Nguyên Chiếc LB Nga‎

III. Kinh nghiệm tậu sắm máy lọc nước cái nào tốt?

1. Chọn tìm máy lọc nước theo giá thành?

Các máy lọc nước hiện tại mang tầm giá tương đối đa dạng, Điện máy Chợ Lớn giới thiệu 3 tầm giá để những bạn tham khảo:

– Dòng máy lọc nước giá rẻ: mang chi phí dưới 5 triệu, máy lọc nước những tính cũng tương đối đầy đủ, tuy ngoại hình theo cái cũ, không bắt mắt.

– Dòng máy lọc nước phổ thông: với giá tiền từ 5 tới dưới 10 triệu, tại phân khúc này máy lọc nước được rộng rãi gia đình mua sử dụng. Bởi vì vừa tầm tiền, toàn bộ tính năng, kiểu dáng trông đẹp mắt khả năng phối kết hợp sở hữu đa số không gian gia đình bạn.

– Dòng máy lọc nước cao cấp: phân khúc này các máy lọc nước thường sở hữu giá trên 10 triệu, đây là loại máy cao cấp mang đa dạng tính năng thông minh, cảm biến, ngoại hình tinh xảo, yêu thích cho căn hộ cao cấp, văn phòng sang trọng.

2. Nên chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Thị trường máy lọc nước gia đình hiện tại 2 mẫu máy được đa dạng người sử dụng nhất: Máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano. Tùy vào nhu cầu tiêu dùng và nguồn nước đầu vào mà người sử dụng sẽ mua cho mình loại máy lọc nước phù hợp nhất.

Ở phần trên chúng tôi với giới thiệu tiêu biểu qua những kỹ thuật lọc nước, ít đa dạng những bạn cũng đã tưởng tượng ra được gia đình mình sẽ ưa thích mang mẫu máy lọc nước dùng khoa học nào rồi buộc phải ko ạ.

Chọn mua máy lọc nước thấp nhất cho gia đình

Nếu nhu cầu gia đình nên lọc nước uống một lần ko cần qua đun sôi thì máy lọc nước RO sẽ yêu thích nhất. Dòng máy RO sẽ lọc được hết mọi những khoáng chất kim dòng nặng, cũng như vi khuẩn gây hại cho ra được nguồn nước trong sáng nhất.

Nếu nhu cầu gia đình ở vùng nông thôn chỉ nên lọc nước sinh hoạt hằng ngày, nấu bếp thì chiếc máy lọc nước Nano sẽ ưng ý sở hữu nhu cầu. Vì máy mang công suất hoạt động lớn, không với nước thải và ko buộc phải nguồn điện. Nhược điểm của máy là kén chọn nguồn nước đầu vào. Nếu bạn sử dụng chiếc máy này lọc nước để uống 1 lần thì nguồn nước đầu vào buộc phải qua xử lý trước.

Vậy nên tậu máy lọc nước Ro hay Nano ?  Thì dưới đây là những phân tách căn bản giữa 2 khoa học này, bạn sở hữu thể xem nhanh để dễ dàng sắm lực nhé.

Chi tiết về so sánh 3 công nghệ: RO,NANO, UF các bạn xem yếu tố << tại đây >> nhé .

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy lọc nước Karofi

Ưu điểm Nhược điểm Nguồn nước đầu vào
Máy lọc nước RO – Tạo ra nguồn nước trong sáng uống được ngay sau khi lọc ko buộc phải đun sôi.

– Màng lọc RO khả năng tự sục rửa khi lọc nước.

– Thường lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc.

– Có bơm nước phù hợp cho các nơi áp lực nước thấp.

– Chi chi phí thay lõi lọc tương đối thấp.

– Không giữ được khoáng chất tự nhiên rẻ cho thân thể sở hữu trong nước.

– Không dùng được ở nguồn nước tính axit cao.

– Quá trình lọc tạo ra nước thải (khoảng 40% lượng nước đầu vào).

– Sử dụng điện, ví như mất điện thì không mang nước trong sáng để uống.

– Nướng giếng khoan, giếng đào.

– Nguồn nước máy chưa đạt tiêu chuẩn.

– Nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm lợ (nguồn nước ven biển).

Máy lọc nước NANO – Giữ lại được những khoáng vật khi không sở hữu lợi trong nước mà ko phải lõi bổ sung khoáng chất.

– Không bắt buộc dùng điện, ko với nước thải trong quá trình lọc

– Có thể uống ngay nước sau khi lọc (khi nguồn nước đầu vào đã qua xử lý trước đó)

– Máy nhỏ gọn, mang thể lắp đặt dễ dàng, giá tiền lắp đặt thấp.

– Không dùng được ở nguồn nước bị nhiễm cặn vôi, nhiễm lợ…

– Định kỳ cần thay lõi lọc, tốn chi phí.

– Nguồn nước đầu vào quá bẩn sẽ gây nghẽn màn lọc.

– Nguồn nước máy sạch tiêu chuẩn.

– Nguồn nước giếng khoan, giếng khơi đã qua bể lọc hoặc những thứ lọc khác.

– Các cái nguồn nước đủ sạch, không bị nhiễm cặn vôi, nhiễm lợ hoặc đã qua xử lý khác.

– Nước mưa.

Vì vậy việc quyết định sắm sắm máy lọc Ro hay máy lọc Nano là do nguồn nước quyết định và nhu cầu sử dụng của gia đình là nước sinh hoạt hay nước uống một lần.

3. Nên chọn máy lọc nước mang bao nhiêu lỗi lọc?

Sau khi xác định được dòng máy lọc nước mà gia đình sẽ dùng thì vấn đề băn khoăn tiếp theo sẽ là, máy tiêu dùng bao nhiêu lõi lọc là hợp lý?

Số lượng lõi lọc càng rộng rãi sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng nước được lọc ra sẽ thấp hơn. Tuy nhiên mỗi chiếc máy sẽ mang số lượng lõi lọc tối thiêu nhất định, sở hữu dòng máy lọc RO và Nano thì số lượng lõi lọc tối thiểu cần là 5 mới bảo đảm được chất lượng nước lọc ra.

Nếu nhu cầu dùng bạn cao hơn về chất lượng nước chín ra thì bạn mang thể bổ sung thêm những lõi lọc. Điều này đồng nghĩa mang số lõi lọc càng cao thì mức giá chi trả của bạn cũng sẽ nâng cao lên. Một để ý là từ lõi lọc đồ vật 4 trở lên sẽ mang giá cao hơn rộng rãi so sở hữu các lõi 1,2,3.

 Để nâng cao cường hệ miễn dịch, giải độc, bù nước hay bổ sung khoáng vật thì bạn với thể nâng cấp lên dòng máy lọc nước với 6-9 lõi lọc.

Lõi lọc nước sẽ với thời gian dùng nhất định, cần bắt buộc buộc phải thây lõi mới để đảm bảo chất lượng nước.

Kinh nghiệm tậu máy lọc nước rẻ nhất

4. Nên tìm máy lọc nước khoảng trống bao nhiêu là phù hợp?

Dung tích của máy lọc nước sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Với gia đình từ 4-5 người thì dung tích máy lọc khoảng 10L là vừa, còn lượng thành viên rộng rãi hơn bạn mang thể quan tâm tới máy lọc nước công nghiệp công suất nhỏ.

5. Chọn chọn máy lọc nước theo những tiêu chí khác?

Một số tiêu chí khác bạn cũng sở hữu thể tham khảo trước khi quyết định tậu tìm máy lọc nước:

– Công suất máy lọc nước: với thành viên gia đình từ 5-7 người thì bạn thể ưa chuộng tới những máy mang công suất từ 10-15L/H. Nếu số người đa dạng hơn bạn thể ưa chuộng tới những dòng máy lọc công nghiệp nhưng sở hữu công suất nhỏ thôi nhé.

– Thiết kế, chất liệu máy lọc nước: đa phần máy lọc nước của tất cả những hãng phần kiểu dáng ngoài hơi giống nhau ấy là hình khối chủ nhật với vòi bên trên. Khác nhau ở chất liệu vỏ bên ngoài. Thường vỏ ko kể của máy lọc nước sẽ làm cho từ inox hoặc nhựa cứng. Một số loại sẽ cho phép bạn sử dụng máy lọc nước để lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước sẵn. Loại còn lại sẽ nên phải đến áo quan cất máy lọc hoặc bình chứa nước.

6. Mua máy lọc nước ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Máy lọc nước sẽ tương tác trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình giả dụ như tậu buộc phải máy lọc nước ko chính hãng chất lượng kém. Vì vậy hãy là người dùng tuyệt vời lựa tậu sản phẩm với căn nguyên rõ ràng.

Đừng vì giá phải chăngtậu tậu máy lọc tại các nơi nhỏ lẻ mà thay vào ấy hay tậu tìmcác trọng tâm điện máy uy tín mang những chính sách, chế độ minh bạch rõ ràng. Khách hàng của Điện máy Chợ Lớn sở hữu thể cửa hàng qua Hotline 02439.116.888 (8h30 – 21h00) hoặc cửa hàng ngay chi nhánh của Điện máy Chợ Lớn tại nơi gần bạn nhất nhé. Bạn thể tham khảo shop chi nhánh tại đây nha:

IV. Máy lọc nước hãng nào phải chăng nhất hiện nay

Đánh giá máy lọc nước hãng nào phải chăng nhất ko chỉ phụ thuộc vào sản phẩm của hãng đó, mà còn cần xem sản phẩm đấy mang yêu thích sở hữu nhu cầu, nguồn nước không.

Mỗi hãng máy lọc nước sẽ với các ưu điểm, nhược điểm riêng, ko thể kiểm tra dòng rẻ nhất, dòng nào ko thấp được. Nếu tìm đúng chiếc phù hợp sở hữu nhu cầu thì đó gọi là sản phẩm phải chăng nhất.

1. Máy lọc nước Kangaroo tốt không

Đánh giá : Máy lọc nước Kangaroo với phải chăng không? của nước nào?

Đây là cái máy lọc nước được dùng đa dạng nhất trãi dài khắp cả nước, là một thương hiệu của giang san chuột túi (Úc) nhưng sản xuất tại Trung Quốc. Các mẫu máy lọc nước với thương hiệu Kangaroo nằm phân khúc bình dân ngả nghiêng từ 3-8 triệu cần ưng ý đa số mang tất cả người dùng. Thời gian bảo hành là 12 tháng, được kiểm tra chất lượng tương đối tốt.

Đặc biệt với công nghệ tạo nước Hydrogen mới là điểm vượt trội cho cái máy này.

Máy lọc nước Kangaroo

>>> Xem thêm: Tìm hiểu máy lọc nước Hydrogen

Công nghệ máy lọc nước Kangaroo:

1. Màng lọc: RO Kangaroo

2. Lõi lọc thô: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn

3. Lõi lọc Nano Ag: Tiêu diệt vi khuẩn

4. Lõi lọc Alkaline: Trung hòa axit dư, tạo nước kiềm tính, bổ sung canxi

5. Lõi lọc Maifan: Bổ sung khoáng chất phải thiết cho cơ thể

6. Đặc biệt ở những loại máy mới sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen mới

>>> Xem thêm: Các cái máy lọc nước mang nhãn hiệu Kangaroo

2. Máy lọc nước Karofi với tốt không

Đánh giá : Máy lọc nước Karofi mang tốt không? của nước nào?

Máy lọc nước Karofi được đánh giáthấp sở hữu khả năng lọc 99,99% nước trong sáng sạch đạt chất lượng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Máy lọc Karofi là sản phẩm hoàn toàn được cung cấp và lặp đặt tại Việt Nam do nhà hàng cổ phần Karofi Việt Nam đạt chuẩn Iso 9001:2008. Với màng lọc được du nhập trực tiếp từ Mỹ.

Máy lọc nước Karofi nằm trong phân khúc máy lọc nước tối ưu iro 2.0, plus, iro 1.1 , ero, tiêu chuẩn sro, bán công nghiệp, công nghiệp công suất lớn. Nên mức giá của dòng máy này thường trên 5 triệu. Các sản phẩm được ngoại hình chắc chắn sang trọng đặc thù thời kì bảo hành lên đến 2 năm.

Một số dòng máy lọc nước Karofi nổi bật như: Máy lọc nước Karofi KSI80, máy lọc nước Karofi IRO 2.0

>>> Xem thêm: Các dòng máy lọc nước với nhãn hàng Karofi

3. Máy lọc nước Coway với phải chăng không

Đánh giá: Máy lọc nước Coway sở hữu phải chăng không? của nước nào?

Đây là loại máy lọc xuất phát từ Hàn Quốc, hãng chuyên về các chiếc máy lọc RO. Các sản phẩm lọc nước của Coway được kiểm tra cao về độ thẩm mỹ của thiết kế.

Thiết kế của máy lọc nước Coway ưng ý nhu cầu lọc nước để uống (máy sở hữu tính năng nước nóng và nước lạnh) hơn là dùng để lọc lấy nước nấu ăn, rửa rau quả…

Máy lọc nước Coway

Hiện tại máy lọc Coway không sở hữu đa dạng mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn. Tuy sở hữu số lượng ít nhưng giá tiền lại nhiều trải dài từ các sản nhân phẩm chỉ 4 triệu cho đến các sản phẩm cao cấp mang giá lên tới trên 20 triệu.

>>> Xem thêm: Các dòng máy lọc nước mang thương hiệu Coway

4. Máy lọc nước Sunhouse với thấp không

Đánh giá: Máy lọc nước Sunhouse mang tốt không? của nước nào?

Máy lọc nước Sunhouse là nhãn hiệu máy lọc nước Việt liên doanh mang Hàn Quốc. Tốc độ vững mạnh của Sunhouse càng ngày càng khẳng định mình với người sử dụng ko chỉ lĩnh vực máy lọc nước mà còn các sản phẩm gia dụng khác: máy xay sinh tố, nồi cơm điện, lò vi sóng – lò nướng.

Các sản phẩm của Sunhouse mẫu mã nhỏ gọn chất liệu cao cấp cộng công nghệ lọc RO giúp cái bỏ tới 99,99% tạp chất lại nguồn nước trong sáng nhất.

Sunhouse ưa thích toàn bộ với những chiếc nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn ở việt nam mang 11 đầu lọc cao cấp. Ở 1 số máy còn tiêu dùng kỹ thuật tự động rửa màng giúp bạn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Màng lọc RO của máy được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ, máy thao tác đơn thuần vớ núm căn vặn và dễ dàng lấy nước, máy còn thêm vòi nóng lạnh đáp ứng tất cả như cầu tiêu dùng của người dùng.

>>> Xem thêm: Các dòng máy lọc nước nhãn hiệu Sunhouse

5. Máy lọc nước hãng Korihome mang thấp không

Đánh giá: Máy lọc nước Korihome rẻ không? của nước nào?

Korihome là 1 trong các nhãn hàng máy lọc nước của Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Máy lọc nước Korihome sử dụng hệ thống lọc nước gồm 8 lõi, mỗi giờ sẽ lọc được khoảng 15 lít nước sạch. Vớ phổ biến tính năng hỗ trợ nổi bật như: Tự động ngắt khi rò rỉ, chức năng báo thay lõi, kiểm tra chất lượng nước đầu vào, báo chất lượng nước đầu ra, chức năng tự rửa màng lọc, chức năng khóa bảng điều khiển… Với phổ biến chức năng tương trợ tuyệt vời như vậy thì kiên cố giá của máy lọc nước Korihome ko hề thấp, nhàng nhàng trên 10 triệu cho một sản phẩm.

>>> Xem thêm: Các mẫu máy lọc nước mang nhãn hiệu Korihome

V. Tham khảo top 5 máy lọc nước thấp nhất bây giờ của những hãng

Dưới đây là top 5 máy lọc nước thấp nhất trên thị trường ngày nay được đa dạng người tiêu dùng nhất:

• Máy Lọc Nước SUNHOUSE 9 LÕI SHR8669B

• Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Kangaroo KG61A3 5 Lõi

• Máy Lọc Nước COWAY P-300L

• Máy Lọc Nước R.O 10 lõi SUNHOUSE SHR88010K

• Máy Lọc Nước Nóng Lạnh RO Karofi HCV351-WH 6 Cấp Lọc

Hy vọng với các thông tin trên giúp ích cho những bạn sắm đúng máy lọc nước cái rẻ nhất ngày nayko mất quá rộng rãi thời gian để phân tíchtậu mua. Với một dòng máy lọc tốt sẽ góp phẩn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước càng nâng cao như hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

About blue4vn

Check Also

Cách kiểm tra định kỳ máy lọc nước sử dụng có ổn định không?

Cách kiểm tra định kỳ máy lọc nước sử dụng có ổn định không?

Trong thời gian qua trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều lõi lọc nước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *